?

Normal lang po ba na masakit yung puson? I'm 3months pregnant po.

22 Replies

hindi po. pacheck up na po kayo. baka po mababa matres nyo. or mahina kapit ni baby. ganyan po ako sa first baby ko 2017. binaliwala ko po yung sakit ng puson ko. pinagbedrest na ako ng ob ko. pero naglaba pa ako. ayun. nakunan po ako. kaya sumunod nalang po tayo sa advice ng ob naten. wag nalang po pasaway. tsaka kelangan po ng monthly check up si baby para mamonitor po naten kung healthy po sya. 😊

Better to have it checked po. Pero ako umabot pa po sa point na di ako makatayo nagpunta akong hospital, di nila nalaman dun na buntis ako. After a month nagpa check up ulit, dun ko Lang po nalaman na buntis ako pero healthy nqman daw po

Hinde po talaga normal yan mamssh! Sabi nf OB ko kung may nararamdaman dw ako pumunta dw po ako agad sa clinic. Best advice sundin po talaga c OB. Punta kna sa OB mo mamsssh

Hindi po normal. Dapat wala po nararamdaman na sakit ang buntis sa bandang tyan o puson. Punta ka na kay OB mo mamsh.

Pa check po kayo sis, sa ob,ganyan ako nung 3months ako, neresitahan ako lang pa kapit.

Hindi daw po normal so better na pa check up agad pag may nararamdaman na kakaiba.

No mommy. Pa check up ka po sa OB just to make sure lang na okay si baby

Pg my nrrmdman kaung kakaiba o sakit. Mgpcheck up na po agad

Nd poh.. Visit to your OB poh.. Para mga sure

hindi normal yan. pacheck ka na sa ob mo.