?

Normal lang po ba na masakit yung puson? I'm 3months pregnant po.

22 Replies

hindi po. pacheck up na po kayo. baka po mababa matres nyo. or mahina kapit ni baby. ganyan po ako sa first baby ko 2017. binaliwala ko po yung sakit ng puson ko. pinagbedrest na ako ng ob ko. pero naglaba pa ako. ayun. nakunan po ako. kaya sumunod nalang po tayo sa advice ng ob naten. wag nalang po pasaway. tsaka kelangan po ng monthly check up si baby para mamonitor po naten kung healthy po sya. 😊