Malaki tyan

Normal lang po ba na malaki tyan NG baby ko nag wowory kasi ako e😓😓

Malaki tyan
61 Replies

mommy pchek mo po..kc gnyan anak ko nun may complication..sna wla nmn..

mommy pacheck up nio po..hindi po normal yong laki ng tiyan ni baby😢

sobrang laki naman po mamsh. pacheck up niyo na po. hindi ba siya naninilaw?

4y ago

Kailan daw bigkisan ?

it does not look normal. parang malaki sa ideal size dapat ni baby.

Pacheck-up mo na agad mommy. Mukhang di kasi normal sa sobrang laki

mommy pa check nyo na po agad. mas alam po kasi ng doctor yan

hindi normal mommy bloated si bebe ata pa check-up po kayo.

hindi po.. parang bloated po sya. patignan nyo po momsh...

pacheckup mo na po sa doctor d normal yang malaki ang tyan.

consult ur pedia sis...d normal ang laki nang tyan ni baby