WHITE AND YELLOW DISCHARGE

Normal lang po ba na malakas yung white na parang yellow diacharge sakin? no itch and no pain naman po. wala rin amoy lakas talaga parang kailangan ko na mag pantyliner

2 Replies

Kapag yellow discharge need niyo po mag pa check sa OB niyo, ako ngayong 31 weeks po nagkaroon ako ng light yellow discharge, at nagpa check up po agad ako sa OB ko, ang findings is may infection po ako, mataas ang white blood cells ko ng nagpa urine test ako.

up