sweaty baby..

normal lang po ba na magpawis/pinapawisan ang baby habang benibreastfeed?

17 Replies

Its normal mommy pag ebf babies na pawisin when and during feeding. Pero pag pawisin kahit hindi naman actually mainit and even when hindi nagdede tapos wala namang activity to cause such sweating,then there might be a problem na.

mommy napa check up nyo ba sa pedia si lo? isa po kasi yan sa symptoms na baka may deperensya sa heart si baby. hinihingal sya, hirap dumede kaya pinagpapawisan.

yes..mainit din po kc un breastmilk so parang sa adult lang po n pag humihigop po tayo ng mainit eh pinagpapawisan din tau

yung baby ko din pnagpapawisan pag nag dede. parang tayo lang pag gutom na gutom tayo at nakain pinagpapawisan.

oo ganyan si babyko. kapag nagdedede siya sakin kahit sa bote. pagpapawisan din

Mabilis talaga pag pawisan mga baby po kasi more on liquid tini take nila.

Yes. Parang exercise po kasi sa baby kapag sumu suso sila. 🤗

yes its normal kasi magiinit ung body nila pag nag dedede

Yes po. Lalo na pag first 3 months nya. It's normal.

opo lalo n kung pawisin si baby at mainit na panahon,

5y ago

namana nya siguro pagiging pawisin nya