pinapawisan ang ulo

Normal ba na pinapawisan ang ulo ni baby habang natutulog? Medyo basa na din yung unan

13 Replies

Oo normal yan. Ganyan din baby ko noon lalo na ang kapal-kapal ng buhok nya. Basta punasan mo lang palagi, kung pati damit nya basa na sa pawis palit ka dapat nang palit

Yes po lalo kung pawisin tlaga si baby. Iwasan lng din po yung matutuyuan sya ng pawis esp. Sa likod

Yes momsh. Normal lang. Agapan lang lagi momsh ang pag punas para di tuyuan ng pawis si baby :)

Yes po mainit kasi talaga katawan din nila. Kahit naka aircon minsan pawisin pa rin

Yes normal po. Punasan nio lang po lagi. Ganyan kahit may aircon

Yes po. Lgi lng agapan ang punas palit ng sapin sa ulo

Oo lagi mo siya pupunasan at itatagilid oara punusan

Yes po, kahit naka aircon pawisin tlaga ulo ng baby

Oo mamsh. Pero better ask your pedia

opo normal lang po