1st Vaccine -BCG

Normal lang po ba na magnana yung 1st injection? Then 1month and a week na po yung baby ko dun pa nag nana. Di nman po gnagalaw. Thanks

1st Vaccine -BCG
25 Replies

Yes normal lang po yan momy..sa baby q ng 3months xang sariwa eh..wag mu lang gaglawin momy...pabayaan mu lng xa.

Yes normal lang po. Dont put anything kasi as pwe pedia mawawalan ng bisa ung vaccine lalo na po pag alcohol😊

4y ago

Nakuuu. Thanks po mommy. Balik kmi pedia for this.

Ung sa lo ko di nmn nagka ganyan. Di ko nga alam n bcg ung ininject.. after 1 week tinanong ko bcg pla

Yes. It's the sign na umeepekto yung bakuna sa kanya. Iyong iba nga mas worst tlga na nagsusugat.

Normal lang na magnana at magsusugat. Yan ung bakuna na magccause sa scar sa balikat ng mga bata.

Normal lang po ibig sabihin daw po kasi tumalab po ung ininject sa baby mo😊

Ok lng po yan.. Wag mo gagalawin kc bka lumAki yaan mo lng xa.. Kusa yang gagaling

Normal. Ganyan kase yung sa anak ko, lumaki pero eventually mawawala din yan

normal lang po ganyan pag bcg. basta pabayaan nyo lng po matuyo. wag nyo galawin.

4y ago

Welcome po😊

yes momsh normal lang daw po yan it means tumalab daw po yung gamot