Sa pagbuntis

Normal lang po ba na mag bleeding sa 2 months pregnant #pls help me

15 Replies

always never naging normal ang spotting/bleeding lalo pag buntis. Always direct to your OB or ER na po agad basta may kakaibanh discharge.

ako mi almost 2 weeks may spotting diko alam preggy pala ako. niresetahan ako ng ob ko ng heragest for 1 month

any kind of bleeding during pregnancy is not ok. pls. consult with your health provider. thank you

malamang hndi.. magpacheck up ka sa ob ng maresetahan ka pampakapit.. at the same time bedrest ka.

hindi po, binalewala ko yan before kasi kala ko spotting lang then nakunan ako after a week

Baka stress ka po hindi normal ang bleeding magpa check up ka po sa doktor

Kahit po spotting lang pinapacheck agad pa check po kayo ingat po

Pa check up na po kayo para maagapan po agad

no po mommy. pacheck ka na po agad kay OB.

no po mommy. pa check up na po kayo sa OB