Brown Discharge 37Weeks

Normal lang po ba to na mag bawas ako agad ? Kahapon nag spotting ako after ng check up ko sabi dahil lang daw sa pag IE ngayon naman may Ganyan pag punas ko sa pp ko ... dahil lang po ba to sa pag spot ko kahapon or Discharge ? Kinakabahan po kasi ako.. ako palang po mag isa dito sa bahay inaantay ko pa mama ko para bumalik ulit ng hos.

Brown Discharge 37Weeks
1 Reply

hala. pacheck up ka po ulit. sign na po yan. may mga ganyan cases po ako na nabasa.

4y ago

okay npo dahil lang daw po sa pag IE saken close padaw po cervix ko .. thanks po