WORRIED

Normal lang po ba na may lumalabas saking ganto after kong manganak 5days ago? Ganto din po ba sa inyo?

WORRIED
26 Replies

Tawag ng matatanda dyan mag asawang dugo ata. Kailangan daw lumabas niyan kasi yung iba naoospital dahil di yan nakalabas.

5y ago

Hindi daw kasi nailabas yung namuong dugo sa pagkapanganak

Yes normal kakalabas lang din ng ganyan ko kanina. 4days na ako after giving birth

yes normal,tawag po samin nyan pang gulat and lumabas din sakin yan nung isang araw

Yes normal lang po yan . Nung sa panganay ko 2 days ata ko nilabasan ng ganyan

yes po..prehas tau..5 days n dn aq nanganak..at me ganyn dn po aq lmalabas

Normal yan mommy,akin nga nun mas malaki pa jan..

Normal lang. Continue wearing maternity napkin

yes at spotting hanggang at least a month

Oo normal lang yan.

Normal yan after manganak.