White discharge at laman sa ari

Normal lang po ba na may lumalabas na laman sa ari ng isang buntis at white discharge? Yung ari ko po kasi parang lumuluwa at medyo masakit na po yung sa may bandang tahi ko nung nanganak ako sa pangalawa ko. 30 Weeks pregnant. Salamat po sa makakasagot ❤️

1 Reply

Baka maga lang sis, mnsan pag nag poopoop ako nkakapa ko parang maga

4y ago

Kaya nga Sis. Pinacheck ko sa husband ko, sabi nya parang may singaw daw yung malapit sa tahi ko dati. Nagtataka naman ako kase malinis naman ako lalo na sa private part. 4x ako kung magpalit ng panty sa isang araw.