Tahi (Normal Delivery)

Normal lang po ba na kumikirot pa rin yung tahi 1 weeks and 5 days na po tahi ko ibig sabihin ba hindi pa masyadong magaling?? -First time mom

2 Replies

Normal.lang.ba one month.and 1 day pero hindi parin lusaw ang tahi ko at medyo.makitot parin and my pinacut kc ako kay hubby dahil tumutusok sa lamat nung cnubukan kong hilahilain hindi ng ru rubberized ung tahi And tips para mapabilis.malusaw.thank u

2y ago

Makirot pa rin tahi ko sa labas sa mismong may sinulid hindi pa ksi natutunaw

nakapunta ka po ba ng follow up check up mo mommy? chinicheck po kasi yan if okay yung tahi if not another round of anti biotic ka po ulit.