tahi

Hi mommies, hindi kase ako mapakali. Nanganak po ako via normal delivery. Normal lang po ba matanggal or malusaw yung tahi one week na po since nanganak ako. Pero kumikirot po sya. Sana po may sumagot. Ano po dapat kong gawin? Salamat 😔

2 Replies

Yes it's normal po. Matutunaw po talaga ung sinulid. Makakapa nyu rin naman po kung may problem or wala eh.

4y ago

You're welcome, Medyo masakit pa po talaga yan since 1 week palang po.

Yes po normal lang po. Matutunaw po ng kusa. May kirot pa po tlga yan. Ako din gnyan e. Hehe