PAGTULOG sa GABI

Normal lang po ba na kapag malapit na manganak e hirap na po makatulog sa gabi?

11 Replies

Yes mommy, naku you'll pee everytime, tipong kakahiga mo pa lang iihi ka na naman. Di ka rin makakatulog ng maayos kasi magalaw na si baby and consumed ka ng maraming thoughts sa panganganak. But no matter what, stay strong lang and pray. GodBless.

Favor naman pls like the latest photo in my feed. Malaking tulong po yun. Maraming salamat po. https://community.theasianparent.com/booth/160495

Yes sabi nila pineprepare ka na for sleepless nights. Hehe. Better get enough rest na lang at daytime para makabawi.

Ay ako malayo pa 22 weeks palang hirap na matulog sa gabi. Mas nakakatulog ako after breakfast and after lunch 😅

Yes po. Ako nun gising sa gabi tas umaga ako bumabawi ng tulog. Hahaha

Yes momsh ganyan po ako nung nagbuntis ako gang sa manganak

Yes po mommy. Tiis lang po 😊

Yes sis...hayy hirap.

Yes po its normal

Yes sis.