Baby

Normal lang po ba na kapag mag 5 months ng buntis wala pang nararamdaman na movement ng baby sa loob?

43 Replies

Ako mag 5 months na nung naramdaman ko movement ng babies ko. Parang mahinang pitik sya sa tyan mo. Baka hindi mo lang madistinguish na sya na yun kala mo kumulo lang tyan mo. Hehe! Upo ka tapos ilagay mo mga kamay mo sa puson mo for a few minutes, mararamdaman mo pati heartbeat nya. Magalaw babies ko lalo after ko kumain.

Yes mamsh lalo na kung girl yung baby mo kasi minimal lng sila gumalaw or if 1st time Mom ka is minimal movement lng ni baby di mo talaga ramdam yan :-) no need to worry basta always ka papacheckup sa sched na binigay ni OB mo. :-)

5y ago

Walang anuman po... Done liking :-)

Mamsh, bandang 4 months ko naramdaman si baby sa tyan. So dapat gumagalaw na yan si baby mo. Try nyo po sya kausapin at himasin 😊. Kung wala pa din po pa ultrasound na po kayo to check if okay si baby

Based sa experience ko, di ko rin mxado ma feel si baby ng ganyang buwan ako.. Sis makikisuyo po ako pa visit po ako sa profile ko and please paki ♥️ like ng famiy picture namin. Maraming salamat.

Ako po 6 months ko na feel si baby ung heartbeat niya..ung pag galaw niya... kamapnte lang ako kasi pag monthly check up ko sa OB ko tinitingnan namin sa ultra sound ok naman baby ko..

Meron na dapat mommy.😊 Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

Sa 3months may nararamdaman po pitik pitik pero depende po kasi kung ano pwesto ni baby eh. Minsan may maramdaman kayo na parang wave sa tummy mo na lumalangoy ganun po. 😅

dpende po kc s development ng baby nyo s loob yn,mai iba nppaaga like 4mos p lng mai nrrmdman n movements n or late nmn like 5-6mos n e2 ngalaw which is normal p dn nmn

5y ago

Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

Hmm dapat meron na po sakin 3months I feel na ung heartbeat Nia nung 4 months gumagalaw galaw nung 5 malikot na po tlga c baby, cnsabi po yan ng ob

Almost 17 weeks na po ako atm and as I am writing this nararamdaman ko si baby na gumagalaw sa tummy ko hihihi..nakahiga aq on my left side..