Baby

Normal lang po ba na kapag mag 5 months ng buntis wala pang nararamdaman na movement ng baby sa loob?

43 Replies

may maliliit na movements na ginagawa si baby na hindi plng natin nararamdaman.. mga 6-9 months mararamdaman mu na mga sipa nya..

Hmm. Depende po ata. Pero normally meron na dpat ikaw nafefeel eh kasi sakin nun 4mos may nararamdaman nako pitik pitik ganun

dpat mron na .. at dpat active ang mobement n baby kc 5 months na .. 3months nga mron ng movement eh

ako sis 4months nraramdaman ko na unting paggalaw ni baby. ask mo ob sis para mapanatag ka 🙂

5y ago

Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

mga 16 weeks meron ka ng mararamdaman na pitik. kapag 5mos damang dama mo na, ganun ako ngayon.

Skin po 4months plang pumipitik n c baby and now im 5months and 7days na sobrang likot na nia

4months palang po may mararamdaman na po kayo pa check up po kayo momsh and tell to your OB

Meron na yan mamsh..bka mahina pa cguro movement ni baby kya ndi pa masyado maramdaman.

sakin po 5 minths may konting galaw na po.pero every pregnancy namn po is unique eh

Meron na sana mummy kc ung akin nga Mg 4mos na pero nararamdaman ko na ang baby ko