18 weeks pero wala pang movement si baby.

First time mom po ako hanggang ngayon di ko pa nararamdaman si baby wala akong nararamdaman. Natatakot at kinakabahan ako normal ba to na wala pang movement tapos nawala na din yung pagsusuka ko.

6 Replies

same tayu mii first time mom din here, 17 weeks na ako now, wla padin ako nararamdam na movement ni baby. last month may parang bubbles2 or flutter nafefeel ko sa tyan pero di pa ulit bumalik now. minsan nag woworry din ako pero nagpipray nalang ako🙏trusting God always.🙏

yung pwesto din ata ng placenta nakaka apekto sa di mo pagramdam ako kasi 13 weeks may nararamdaman na ako on off movements e naging consistent lang nung 4 mos na

Ako po 18 weeks, naninigas minsan tapos parang may flutter. Pero minsan lang. First time ko rin. Kaya di ako sure kung yon naba yung galaw ni baby.

6mo ago

Parehas tayo mi, ganyan din. Nawala na din sintomas ko sa pagbubuntis di na ako nagsusuka 😅 kaya kinakabahan ako

ako po 19 week and 4 days may nararamdaman po ako pero di pa ganon kalakas..

that's normal po 20 weeks and above kung first time mom ka

6mo ago

Yung akin po 19weeks na walang galaw lagi lang naninigas di katulad ng first and second na anak ko Ganon buwan malikot na

bili ka po doppler para Macheck niyo po heartbeat nya