Mga momsh help me po plsss 😔

Normal Lang po ba na Hindi pa reglahin sa excluton pills? Naka apat na banig na po ako dipa po ako dinadatnan 😔 Nag pt naman po ako negative 😔 plss po nag woworry Lang po ako baka po kasi magproblema 😔 wag naman sana 😔

2 Replies

normal lang naman po mommy reglahin or hindi reglahin sa pag gamit ng progestin only pills iba iba naman po kasi ang reaction ng katawan natin pero mas mrami ang hindi nireregla.. pnapanatili kasi ng hormone na progestin ang pagiging manipis ng uterine wall. ibig sabihin wla namang ilalabas na regla. but to support my advise kumonsulta rin po kayo sa ob nyo mommy. ingat po.

4y ago

ok thank you po 😌

Hi mommy. Dapat talaga po rereglahin pag natapos nyo na yung 21 pills. Noong first take nyo ng pills sa first day po ba ng mens nyo?

4y ago

last day po ng mens ko momsh

Related Articles