Niraspa po ako

1 month and 3 weeks na po ako niraspa pero dipa rin po ako dinadatnan ng normal period ko po. Nag pt naman po ako negative naman po. Bakit po kaya ganun sana masagot po#pleasehelp

3 Replies

Iba iba po kasi Mommy, may dinadatnan na agad, meron din naman pong hindi pa. Antayin mo lang Mommy magback to regular mens kana

3y ago

2 months nakong dipa dinadatnan mommy e. Tas sumasakit puson ko

Baka di pa po bumabalik sa dati mong regular na menses. Nagiging irregular kasi minsan.

Hintayin mo lang mommy na bumalik sa normal period mo.

3y ago

2 months ang 1 week na po ako ngayon naraspa dipa din ako nireregla mommy. Nag pt ako 2 weeks ago pa negative

Related Articles