worried

Normal lang po ba na hindi masyado gumalaw si baby sa buong maghapon ? Kailangan ko na po bang pumunta sa ospital. ? In labor na po ba ako? 37 weeks and 5 days na po ako .

2 Replies

Labor po, parang naninigas yung tiyan. Humihilab po ganun.. Baby ko rin minsan chill lang. Kung worried ka po tlaga at hindi mapakali, punta ka po sa OB mo para ma monitor or kahit sa health center just to check kung may heartbeat po.

May times na ganito baby ko noon, pero may doppler kasi ako kaya nagchecheck ako agad. Punta ka na lang sa ER para sure mamsh

5y ago

Thank you po