Kaya po bang i normal delivery ang 3.2kg na baby? 37 weeks and 5 days na po ako.

50 Replies

kaya po depende sa body ng mommy, yung cervix?, yung lagusan or pelvic opening is proportion ba sa head ni baby? yung proceed to active labor nagtutuloy ba, bumababa ba si baby? yung posisyon ba nya cephalic? okay ba si baby? okay ba si mommy? maraming factors po.. pero pray lang po, peo pinakaimportante yung safety nyo both ni baby mapa normal man o cs yan.. 🙏

Sakin po 2.8 kls si Baby.. nung kabuwanan medyo nag diet po ako kase baka lumaki si baby then exercise po lakad po umaga at hapon, tapos swimming po.. Sobrang bait po ng baby ko di po ako pinahirapan sa labor, 4am po ako nag contract then 6.50 am lumabas na po sya.. first time mom din po ako.. Share ko lng po🥰😅

3.2 din baby ko, na cs ako kasi d sya bumababa. at hanggang 7cm lng ako, bumabagal na din heartbeat nya.. 38 weeks.. hindi ako nkakaramdam ng active labor.. sakto lng yung sakit.. after cs sinabi ng o.b ko 1hr na nakapoops si baby, mabuti nalang nag dsisyon ako magpa cs..

2y ago

Yung manugang ko mamsh 39 weeks na sya tomorrow then 4cm na sya last week pa wala padin labor na nararamdaman. Maaari kaya na mcs sya?

Kaya naman mommy, pero depende parin sa katawan mo and also sa status ni baby sa tyan. There are many factors kasi na pwedeng maging reason para ma-cs. Not just the baby's weight. Pray and talk to your baby na maging maayos siya and wag ka po pahirapan. It helps ☺️

ung sis ko 3.8 ung baby boy tapos sa laying in pa nanganak thanks God nakaya niya kahit first baby niya. sabi ng mga nagpaanak dapat daw cs na yon e siguro dahil na rin sa exercise araw araw kaya nakaya niya. pero mommy depende parin yon sa katawan. ingat po

Depende po sa katawan mo Kung kakayanin mo syang inormal delivery pero Kasi ako nanganak ako 3.2 kg si baby ko at high-risk na 38 pero nakayanan ko nman syang inormal wla pa ako swero... Basta pray lang na maging normal delivery ka at safe kayo ni baby..

Depende po yan sa case mo mii. Pero kung wala namang magiging problema, tingin ko makakaya mo siya mainormal. Tatlo sa anak ko more than 3kgs sila nung pinanganak ko. Yung bunso namin last year, 3.7kgs sya.

depende mi sa case yan. ako na emergency cs last 2017 sa 1st born ko, 3.7kls sya. and reason daw is maliit lalabasan nya tpos nauubusan na ako ng panubigan and bumibilis heartbeat nya nung nag labor ako

Hello Mommy, depende po sa katawan and kung kaya niyo talaga. Pero yung 3.2 na weight possible pong mas mababa pa siya ng konti dyan pag nailabas, since madami pa po kasama sa timbang pag nasa tummy pa siya.

parang depende po sa katawan ng mommy, may iba kaya ilabas meron iba hindi.. sakin big girl po ako, 3.5kg si baby na not al naman awa ng Diyos

1y ago

kaya yan 3.6 skin nun