is it normal?

di pa kasi ako dinadatnan. nanganak ako nung november. tsaka lang ako niregla ng april 13-18. tapus ngayon wala pa rin. ganito naba dalaw ko? di na normal? or anong explanasyon. although di kami gumagamit ng contraceptives like condom or pills alangan namang mabubuntis na naman ako e nagbibreastfeed po ako.

6 Replies

Thanks mga mamshie. Dinatnan na ako nung lunes, pero natapos din kahapon. So parang ang bilis natapos. Dati kasi 5-6days. Ngayon 3 days lang. Don't know why pero atleast dinatnan na ako. Sana nga continious na to na monthly ako datnan. Paramg ang hirap kasi pag irregular ka datnan.

Hi momsh. kahit po breastfeeding si baby hindi yun assurance na hindi ka na mabubuntis. meron pa din po nabubuntis. pero kung hindi ka naman preggy within 1 year pa talaga po usually nagiging regular ang menstration.

My possibilities po talaga na mabuntis agad kung wala gamit na contraceptives kahit ng bebreastfeed. Better mg PT po. Yhen kung negative ask advise po kay OB kung anu maganda contraceptives para di agad mabuntis.

May possibility mommy kasi ndi naman contraceptives and pagpapa breastfeed ih try mo mag pt pag ndi kapa dinatnan til end of this month.

Baka hindi pa normal regla mo kasi nasisira ang regla pagkatpos manganak eh. Pero try mo mag pregnancy test pwede ka kasi mabuntis agad

ask ko lang sis pinutok ba sa loob?

5y ago

Hindi naman sis. Kasi gusto namin iprevent yung pwdng mangyare .