Tumitirik

Normal lang po ba na habang natutulog ang baby eh tumitirik ang mata niya minsan? pls po pakisagot . Nakakabahala po kasi

3 Replies

How old? Paanong tumitirik? Matagal? Panandalian? When in doubt, consult your pedia.

6y ago

saglit lang po natirik. Sabi sakin ng kapitbahay namin dito normal lang naman daw. Ewan ko di kasi gnito yung panganay ko dati.

Normal naman pag inaantok na siya

6y ago

natutulog po cya pag minsan natirik.