pusod

normal lang po ba na ganyan ang pusod ni baby pag natanggal? tsak may konting amoy

pusod
49 Replies

hindi na normal uan momsh kc may amoy na.. ipacheck mo na agad sa pedia bago pa lumala yan..

may pus na na po yan... pa check up mo po asap para iwas complication...

wag nyo pong msyadong galawin at bka mainfect pahanginan nyo lang po para matuyo

Dalhin mo na po sa pedia mommy.. hindi po normal yan.. may infection po.

Punta na sa pedia mommy di po normal yan. May infection na pusod ni baby

ganyan dn sa baby ko peru nilalagyan ko lng alcohol.hanggat sa matuyo na

dpo yan normal sis..pa check nyo po sa pedia kaagad na infect po c baby

Not normal sis. May amoy na po means infected na. Pa check up mo na po

Patingin po sa pedia.. and clean always with cotton n may alcohol..

Wag nyo po amoyin nang amoyin gawa lalo pong titindi ang amoy nun.