Hindi tugma ang EDD

Normal lang po ba na di tugma yung EDD sa ultrasound ko at EDD sa last menstrual period ko? Sa LMP ko sa April 15 ako manganganak. Sa ultrasound naman sa April 29 ako manganganak. Is it a cause of concern po ba? Pasagot naman po. Nababahala po kasi ako kung saan susundi ko sa dalawa. :( #1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls

1 Reply

gnyan din aq mamshie.. pro saken baliktad.. mar. 28 dapat tlga aq sa lmp pro mar. 14 ako sa ultrasound.. sa ultrasound kc sinusunod nya ung laki at bigat ng baby.. kya napaaga or nalililate ung sa ultrasound.. :) saken.. malaki si baby kya napaaga

3y ago

Salamat po bothered po kasi ako e