23 weeks pregnant

Normal lang po ba na di po masyadong makatulog sa gantong stage ng pregnancy?

6 Replies

25 weeks here malikot na siya kanina ko pa gusto matulog pero di ko alam pwesto ko kasi naman galaw siya ng galaw hehe kaya nagbabasa basa nalang ako dito sa asianparent for more tips 😂

4y ago

Okay lang yan mommy at least alam natin na active sila hehe keep safe mommy bawiin nalang natin tulog natin kinabukasan if ever na mapuyat man tayo dahil sakanila 😂

Yes po, me po 25 weeks na hirap pa din magsleep. Di na alam kung paanong pwesto ang gagawin 🤣

4y ago

bakit po ano ba meron pag 25 weeks na

20 weeks palang ako di pako makarelate ano po ba meron kapag 23 to 25 weeks na

4y ago

ayy ahaha tas ilang months pang ganun haha hirap pala pero parang ang saya din lalo pag lagi mo syang mararamdaman 😅

The feeling is mutual 😊

4y ago

Omg! Mommy kala ko ako lang. Ang hirap na matulog.

yes po..

yes po