Wala pang ngipin si baby

Normal lang po ba na di parin tumutubo ipin ng LO ko ? 7 ½ months na po siya ngayon🙂

Wala pang ngipin si baby
9 Replies

kapag po nauna ung upo o tayo n baby matagal xa tubuan ng ipin...baby ku po is 9months palabas p lng ung dalawang ipin nya s baba peo nakakagabay n xa at nakakatayo na

hello po ano po gamot sa balat na nagsusugat nagsusugat po kase ung balat ng baby ko lalo na po ung tainga nya nagdudugo

11mo ago

sige try kopo salamat

My1st born got his 1st tooth on his 8th month. Yung 2nd ko naman 9mos na tinubuan. That's totally normal.

7mo ago

any tips po para mas mabilis mapainom si baby ng maintenance nya na gamot hirap po kasi painumin si baby ko tapos iiyak lang sya tas inistay nya lang ung gamot sa bibig nya hindi nya nilulunok breastfeeding po ako

si baby q po mag 8 n xa s 10 pro bumubukol plng ung ipin nya s baba..

1y ago

8 months na si baby nong Feb 2 .. 2 ipin na sa baba then may Isa na sa taas

yes po mhie, si lo ko 7 mons na den sya nag ipin

Baby ko 7 months wla pa ng alala din ako 😔

baby girl ko 9months na 6 napo ang teeth nya

baby ko 9mos. na wala parin ipin 😅

Baby ko po 8 months lumabas ngipin nya.

1y ago

sana ganon din si LO ko ☺️