Wala Pang Ipin

Hello po, sino po dito ang merong baby na wala padin po ngipin kahit mag 8 months na? Ilang months po lumabas tooth ni baby nyo? Worried po kasi ako. Wala pa si bany ngipin.

Wala Pang Ipin
57 Replies

Ok Lang Yan mommy, Yung panganay ko po 10 mos na bago nagka ipin.. Worried din ako dati Kasi Yung ibang baby na kasing edad nya Ang dami NG ipin halos makompleto na. And now that she's 4 years old Ang ganda ng ipin nya , walang sira at pantay- pantay

4y ago

Salamat po. Napanatag po isip ko.

it is normal po. iba iba dn kc un development. my kakilala nga kme 1yr old na anak nila kakatubo plg ng ngipin xD my baby naman had his first tooth at 6months. prep yourself lg with the teething symptoms XD

Si baby ko rin 7 months na wala pang ipin..ung pamangkin ko naman 10 months na ngayun now pa lang nagkaipin sa taas pa unang tinubuan ng ipin tas tatlo agad sabay sabay

Baby q.. Mag 6 months na sa 13 this month.. Nag iipin n xa.. Pina check up q xa knina.. 😊 Lalabas din po yan.. Mamsh.. Ung iba.. 1yr old tska tinutubuan eh..

Ganyan po tlga.. iba iba kc ang baby may maaga nagkakangipin at may matagal b4 magkangipin.. wait lng po mamsh, pasasaan at magkakangipin dn yan c baby😊😊

Baby ko 9 months non magkangipin. Ok lang yan momshie wait mo lang po. Hindi pare-parehas ang baby merong 6 mos pa lang tumutubo na merong late din tubuan.

Salamat po sa lahat. Napanatag ang loob ko. Godbless po mga mommies at sa mga baby natin. Naway maging healthy lang sila palagi at buong pamilya po natin.

I have a niece who doesnt have teeth at age of 1 yr old 😊 but now shes 1 yr and 6 mos madami na po sya teeth... Kaya dont worry po.

Baby ko po 9months na pero wla padin ipin .. iba2 naman po kc tlga mga babies momies ddating dn po ang tym wag ka po mag worry😊

Ok lang po yan si lo ko wala pa ipin nung 8 months then nung mag 10 months sya by two's ang tubo 4 na ang ngipin nya ngaun

Related Articles