early pregnancy

Normal lang po ba na may bleeding kagabi medyo spotting lang , pero ngayon madami dami na. 1st time mom po ako. estimation ko mga 9weeks na kong pregnant

3 Replies

gnyan din ako sis.. until now.. pina inom lng ako n pampakapit (duphaston).. kaso nong pina stop sa akin, bumalik ulit, at ung spotting ko sis, may amoy, kaya pina papsmear ako, un pla may bacterial vaginosis ako.. kaya pla nag spotting ako.. isa na rin plang dahilan un.. pero much better punta ka sa OB muh sis.. xa ang mas nkakaalam kung ano mas tamang gawin pra sa inyo ng baby muh..

4y ago

hi sis, xenxa na.. now lng ako nka repz.. nakalimutan ko na sis, bsta nwala ung bacterial vaginosis ko, nong niresetahan ako na nilalagay sa pem2x for 7days.. 3days pa lng na take ko, nawala n agad ung amoy sa pem2x ko..at nwala na ung greenish na lumalabas sa akin.

Hi mommy, punta ka na sa ob mo agad para makita kung bakit ka nagdudugo. Praying for you and your baby's safety ❤