Bleeding/Spotting

Hello mga Mommies. May question ako regarding sa pagkakaroon ng bleeding/spotting. I'm 9 weeks pregnant, normal lang bang magkaroon in early pregnancy? Salamat!

9 Replies

Go to your OB na po once na may bleeding. Bedrest and reresetahan po kayo ni OB ng pampakapit. Pwede din po transvaginal ultrasound to check the baby and kung ano naging cause ng bleeding.

If early stages po possible na implantation bleeding po yun and if mahina lang. Pa checkup po kayo sa OB lalo na kung mas mahaba na sa 3 days yung spotting/bleeding mo.

Nung 9weeks din ako ay dinugo po ako. Pahinga nirecommend skn ni ob and pampakapit. 1st checkup ko pati nun s ob

bleeding in any stage of pregnancy is not normal. pacheck up ka na po. iba iba po kasi ang condition ng buntis.

Not normal po. Go to your OB na po para macheck.bibigyan po kasi kayo nyan pampakapit

Pag may bleeding and spotting go to your OB agad sis

No po. Punta po kayo agad sa Ob

no po. go to ur OB napo

Hindi.