tummy

Normal lang po ba na almost 3 months na po ako pregnant pero parang wala parin po akong bump sa tyan.

45 Replies

Ako din po 3 months preggy na pero wala pa ring baby bump tapos ang payat ko pa lalo dahil sa paglilihi kaya minsan naisip ko buntis ba talaga ako , natatakot ako baka false pregnancy kasi wala talga akong baby bump , di pa naman din ako nakapag ultrasound pero nung 1month ko kinapa naman ng midwife namin sa center meron naman daw tapos nag positive naman ako sa PT . Pero nababahala parin ako . 2nd baby ko na ksi eto di naman ganito nung 1st baby ko .

2y ago

6 kilos kasi nabawas sa timbang ko since 1st month to 3rd month ng pagbubuntis ko. Grabe yung bagsak from 52kg 1st month to 46kg 3rd month. grabe yung struggle

Normal Lang Naman po Basta healthy si baby iba iba Kasi Ang pagbubuntis ako noong 9 months na tiyanq pero parang 5 months Lang.

normal lang yan sis..nun ako ganyan din sinasabi bilbil lang daw meron ako ngayon naman going 6months na sobrang laki naman daw

5y ago

nagtuloy na yan panigurado sis..

Ako sis malaki na tiyan ko 3mos palang huhuhu di naman gaano kalaki pero pag nagdadamit ako nako po! Halata talaga na jontit

5y ago

buti ka pa ako keri parin sa mga pantalon ki dati hayst kakainggit Haha

Ako po 8months na pero tummy ko parang 5months .. hahaha Don't worry momshie ,, magkakaroon din ng bump yan .. ☺

Yes. Iba iba po ang pagbubuntis. Basta every checkup ok si baby :) usually 5 mos and up na mas halata yung bump

Yes po may mga mommies lang din tlaga na malaki mag buntis kaya yun iba kita na agad baby bump

Yes ako ng 4months na sa saturday pero wala prin eh. Partida twins. Pero sakin medyo nakaumbok na

5y ago

😁 medyo nabuhay ako . Thankyou

Oo naman... Pag 2nd trimester mo na. Your belly will grow and grow so eat healthy!

Wag po kayo magmadali baka pag lumaki na di na kayo makahinga hehehe