Discharge

Normal lang po ba na after sa dugo na discharge ay nag discharge ako ng yellowish sa panty. After Delivery. Mabaho po.

8 Replies

Same po..bka sa kakanapkin natin yan sis..pero now parang wala na sakin di na mabaho..nagbabad lang ako sa maligamgam sis..pero iwan ko lng kung tuluyan ng mawawala..sana nga..

Its called lochia. Yan ang discharge after delivery. Pero hindi naman sha ganun ka foul ang smell, i think lng ha. Kung doubt pa rin, consult na po.

Momshie..pakulo ka ng dahon ng bayabas..pos ung usok nun upuan mu..and ipanghugas mu sa pempem...natutal way of remedy

Ganyan dn skn mag 2 plng me manganak. Nagkadischarge me na yellow tpos mabaho d ko alm if normal.

same po tayo...d ko dn alam if normal..pero sabi infection daw

12mo ago

kamusta po?ganyan din kasi sakin ngkayellow discharge na may amoy

kamusta po?ano po ginawa nyo?

Up

Ask ur OB na lng kc ako ngkaganyan sa 1st born ko niresitahan ako ng suppository..