Kilos ng timbang ni mommy

Normal lang po ba na 5mos Ang tiyan ko.pero Ang kilos ko 55kg kailangan naba magdiet ? #pregnancy #3rd baby

20 Replies

ano po normal timbang nyo po ung Di pa kayo buntis? Me po 43kg normal timbang ko nung 20 weeks ako 45.5 kg then ngayon po 28 weeks and 4 days 47.8 kg 😅 maliit po Kasi ako magbuntis normal Naman daw po timbang ni baby 🥰 Sabi ni OB base sa ultrasound ko ♥️ si OB nyo po mag sasabi Kung need nyo na po mag diet or Hindi iba iba po Kasi Tayo mag buntis. under weight nga po ako Kaya dapat daw po magkain Kain ako.kaya nag consult ako sa Brother in law ko na Dietitian 😅