Kilos ng timbang ni mommy

Normal lang po ba na 5mos Ang tiyan ko.pero Ang kilos ko 55kg kailangan naba magdiet ? #pregnancy #3rd baby

20 Replies

depende po mi sa BMI nio po before kau maging preggy :D consult nio din po kay OB :D

Ako Mommy 3 months palang pero pa 60kg na 😅 ..Pang 3rd baby ko din po ..☺️

ako 55kls unnag checkup ko 6weeks ngaypn 13 weeks nko 55.5kls parin ako

ako po 5 months 60kilo po normal naman daw po sabe saken ng obk ko.

normal weight ko is 54, ngayon 13weeks preggy nasa 64 weight ☺️

Aq nga 3mos eh nag 53 1/2 n eh dati nung di aq buntis 51 aq

baka mabigat ka talaga mi nung di ka pa preggy.

ako po 4months going 5 months po 87kg😪

ako na 4mos going 5 mos 75kg 🥺😅

2y ago

Same mommy. Normal weight ko mga 57-60 pero ngayong 6 mos na ako mga nasa 76-78 na ata ako

Your weight depends on your BMI.