Naninigas at naumbok si baby

Hi mga mi! Normal lang po ba yung ganto sya na naninigas ang nakorte talaga na naumbok? Ayan po yung Normal Ttummy ko and tummy ko pag naninigas sya btw 21 weeks na si baby bukas ang nag woworried ako kung normal ba to o hindi eh pa answer naman po #1stimemom #pregnancy

Naninigas at naumbok si baby
2 Replies

Yes, normal po. Pero kung grabe ang sakit at matagal ang paninigas, consult your OB na po. Minsan nag stretch lang si baby kaya tumitigas. Hehehe!

same po mommy ayan sya pag nagalaw tas magtatagal sya ng ganyan mga ilang segundo ,pero nabalik namn 😊

2y ago

same po tayo mi ganyan din tummy ko. maglilikot likot si baby tapos maninigas sya at babalik din po. maglilikot ulit. 22 weeks preggy.