18 weeks pregnant

okay lang ba mga mommy's na di ko pa maramdaman pag galaw ni baby sa tyan ko 18 weeks pregnant po

5 Replies

Ok Lang Yan as long as Alam mong safe sya.basta Hindi ka nag spotting no need to worry baka Kasi laging tulog si baby ,ako Kasi lagi ko sya pinapatug tugan at iniilawan Ng flash light para medyo maging active sya sa loob.

5-6 mos mafefeel mo na dapat si baby. If meron naman heartbeat no need to worry about

Yes usually yan 5 to 6 mos. Po

Same Tayo same

yes po