hindi makahinga

Is it normal lang po ba mga mommy na nahihirapan huminga? tapos ssabay yung sakit ng puson..thanks po

2 Replies

Ilang months/weeks na po kayo? Kung nasa 2nd pa third trimester, normal po na hingalin sa pag hinga pero hindi po normal sumasakit puson. Pa check ka po kay OB para sure

Ilang weeks preggy na po kayo momsh? Habang papalapit po kasi sa due date, mas ramdam nyo po na hirap huminga at minsan masakit ang puson..