After 16 days ng CS may dugo pa rin po ba??

Normal lang po ba mga mommy na dinudugo pa rin after 16 days na na CS? At ang tahi ko po medyo makirot minsan Bawal ba ang noodles na kainin?

6 Replies

wala pong bawal na pagkain kahit cs,ako ay 19days ng cs,wag lang damihan ang kain ,pero pwedeng mayat maya. saka inom po kayo ng reseta ng doctor para sa tahi nyu at wag muna gumawa ng gawaing bahay talaga pong duduguin kayo ,

Yes po mi , Same CS here according to my OB aabot pa ng 1 month so continues taking of Iberet to replace the blood .

ako mommy 13days cs wala ng bleeding 3 days na wala. pero iwan lng din minsan pasulpot sulpot pero konti lng nmn.

sabi po ng ob ko . normal lamg ang pagbebleed hanggang 1 and 1/2 month after giving birth .

sakin mii umabot ng mahigit 3weeks bago nawala meron pa rn kaso bahid2 na lang siya.

Umaabot daw ng months ang bleeding as per my ob