Normal lang po ba ito?

Normal lang po ba mejo madilaw ang ihi? Nagtatake po ako ng mga gamot and vitamins? Salamat po 12 weeks pregnant po.#1stimemom #pregnancy #advicepls

Normal lang po ba ito?
8 Replies

Mommy, increase your water intake po, iwas urinary tract infection (UTI). Saka 'wag magpipigil ng ihi masyado. And yes, nakaka-stain ng ihi ang ilang vitamins/supplements nating mga buntis. Take care of yourself, mommy 🥰

yes normal lang yan dahil sa tinetake na vitamins, pati rin po poops ninyo magiging kulay itim. normal lang po yun lahat. 🙂

mas damihan pa po inom water mamsh. kada iihi ka inom ng 1glass water para mapalitan common kasi sating buntis ang uti.

oo normal naman ang ganyan kulay pag nagtetake ka ng vit. ibig sabihin mas need mo pang uminom ng tubig para iwas uti

yes po mommy. normal lang. basta lagi lang inom ng water.

thank you po sainyo ❤️❤️❤️

Gnyan dn po aq 14weeks pregnant

inum ka lagi Ng water po