Masakit ang tiyan 5months

Masakit po yung ibabaw ng tiyan ko, sa baba ng suso po.. Normal lang ba ito? 22weeks/5months.. Now lang po sumakit bigla.. Diko alam bakit

1 Reply

Nawala napo siya, dahil siguro sa posisyon ng pagtulog ko.. Nka side po ako matulog tas diko namamalayan pag kagising ko, nakahilata na ako (straight position)

12mo ago

hala mi parehas tayo 22weeks din ako and paggising ko is masakit din yung part na yan dahil pag gising ko din is nakatihaya na ko , pero now is nawala na din