15 weeks pregnant

Normal lang po ba manakit puson?check up ko nung feb.29 sabi OB ko okay naman si baby kaninang 3am nagising ako masakit puson ko until now. parang tinutusok tusok sa loob. hindi naman po dinudugo. thankyou po sa sasagot

5 Replies

15 weeks preggy din Ako, Sumasakit pus.on ko Sa Mai right side pag stress Ako at daming ginagawa sabayan pa Sa kalikutan Ng panganay ko. Pero kakapa.check'up ko Lang kanina okay naman C baby 😇 Super likot daw Sabi Ng midwife 😇 Normal man Lang Daw pag sumasakit iwas galaw2 lNg talaga Ng sobra . God bless momsh! 😇

15 weeks pregnant din po ako. Nangyari sakin yan last week lang masakit yung puson ko tapos sa May bandang hips. Nagpa check po agad ako sa OB and upon checking ng urinalysis result na find out na May uti po ako although d naman ako nahihirapang umihi. Nag prescribed yung OB ko ng antibiotic to treat my uti.

Yes po, nag resita OB ko ng gamot nung check up ko nung january 29. pero for 1 week ko lang syang ininom then tinigil na kasi hindi na niya ineresita nung last check up ko sa kanya feb. 29

Nag try kana magpa urinalysis Sis para malaman if may UTI?

sundin m lang ob mo sis