Bakit kaya nasakit ang left side ko ung puson ko 13 weeks pregnant.

Nagising ako kaninang umaga , masakit left side ko sa may puson lagi jn na sakit medyo masakit tlga sya natakot ako pero wala namn bleeding. kaso lagi na lang jn na part nasakit nawawala din naman an kaso curious lang akonif okay lang si bebe sa 15 pa kasi check up ko sa center. #1stimemom #pleasehelp #advicepls

1 Reply

Naliit pa kasi si baby kaya sa may bandang puson sya naka pwesto mommy. As long as tolerable ang pain ay okay lang po yun. Otherwise, pacheck ka nalang po sa OB lara mapanatag ka po.

3y ago

likewise mommy wow malapit lapit kana. ☺️