33weeks & 3days

Normal lang po ba mahirapan matulog sa gabi. Di kasi ako makahinga pag humihiga ako kahit ang dami ko ng unan na nakapaligid sakin. Tapos na ngangalay yung mga braso ko pag nakatagilid. Pag tihaya naman para akong sinasakal kasi sobrang hirap huminga. Normal lang po ba sa buntis yun.? Respect po sa sasagot. Thanks

2 Replies

normal po mommy. taasan nyo po ang unan nyo. ung pressure kc ng uterus dumadagan sa lungs kaya mahirap huminga. so taasan nyo po ang unan nyo. iwasan po ang pagtulog ng nakatihaya. normal po na nangangalay ang braso ng buntis pag sidelying. tiis tiis lng po tlaga mommy. pag sidelying ka ung braso mo lagyan mo ng unan at iptong mo dun ung siko mo itapat mo sa gtna ng dibdib mo. gnyan gnagawa ko nun kc super sakit nyan lalo sa madaling araw.

ganyan din ako dati, kaya ang dami ko pillow natutlog naka elevate always ulo ko