Pamamanas ng paa at 5 months pregnant

Normal lang po ba magmanas ang paa? 5 months pregnant pa lang po ako

2 Replies

Masyado pong maaga para manasin kayo. Taas nyo lang lagi paa nyo, wag po tumayo at umupo ng matagal, kumain ng gulay, uminom ng madaming tubig at mag exercise po para yung iniinom na tubig nailalabas para di manasin at sa left side po matulog

2y ago

Matatanggal naman po yan. Dapat every hour tumatayo kayo ng 15-20min, elevate nyo paa nyo.