Ask ko Lang po Normal po ba

Normal lang po ba maglagas buhok po at tubo Ng tigyawat sa Mukha 7 weeks and 2 days po

Ask ko Lang po Normal po ba
6 Replies

Opo ganyan ako nung 1st trimester ko natadtad ako ng pimples tapos kht anong ayos mukang haggard andami dn lagi hairfall ngayon 5months na ako wala na gano pimples wala ndn hairfall mag gglow up ka after ng 1st trimester

grabe din pimples ko nung 1st tri at paglagas ng buhok. halos ayaw ko na nga tumingin sa salamin. pero ngayong 2nd tri medyo nawawala na ng paunti unti.

Same tayo mi.. 11weeks and 5 days na ko. Haggard ang fez ko ang daming mga pimples.. Naturaln lang yan mami :) #firsttimemom

3y ago

salamat po

same tayo mi , tadtad din ako ngayon ng tigyawat , 13 weeks na saken 😊

Yes po. mag 8 months na ako pero nag lalagas pa din buhok ko.

thankyou po😘