ask lang po

Normal lang po ba maglagas ang buhok pagkatapos manganak? 4 months napo ang nakakalipas. Tia ?

22 Replies

Yes its normal.. Aq nag hairfall din pag ka 3months ng baby ko, now his on 4th month and still may hairfall p din aq. Hehe

Normal lang daw po. Grabe pagkalagas ng hair ko ngayon, 4 months na din nakalipas. At tatagal daw ito ng isang taon. Hayyy

Same po tayo naglalagas din hair ko ngayon lang naman na 4 months na since nung nanganak ako.

5y ago

Grbe ako din po sobrang nakakastress pag ang dami

Normal po, grabe paglalagas ng buhok ko nun kaya nagpa pixie cut ako yung parang gupit lalaki

Yes. Dahil sa hormones. 5 months nag start nag lagas hair ko. Kaya nagpa short hair ako.

Normal po. Ako nga 6 months na ang lala pa din ng paglalagas 😭

yes. grbe un hairfall ko naun na almost 5 months na si baby

Ganyan din aq..dagdag lagas pa yung pagsabunot ni lo..huhu

Yes po. Lalo pag nag papa breast feed

same tayo grabe maglagas buhok ko