12 weeks pregnant

Normal lang po ba mag Susuka na halos araw-araw nalang,lahat po ng kina kain ko sinusuka ko lang po🤧 #1stimemom

36 Replies

Yes.Kain ka banana 🍌 para mag lessen ang pag susuka mo kumain ka khit paunt unti kc kawawa nmn c baby mo.. mag milk ka more water

Yes ganyan po ako nung 1st trimester kaya bumababa timbang ko tapos ngayong 2nd trimester medyo bumalik na onti sa ayos yung kain ko

aww ganyan po ako lagi nag susuka halos ayw ko nakakamoy ng khit ano 😩 9weeks preggy super hard 😞

Yes mamsh, kain lang ng paunti unti and wag magpakabusog. Galaw galaw ka din, para kahit pano medyo active.

normal lang po sya, suggest sakin ng ob ko noon. small frequent meals para medyo maiwasan.

normal lang po. sa second at third trimester ka na lang bumawi ng kain 🤣

yes po.. aq nga hanggang ngaung second trimester sumusuka p din..

yep.. frst trim. problem yn mamsh.. nung ako gnyan dn..

Yes. Ganyan din ako hanggang nag 4 months si baby. Hehe

Yes po momshie.. Ganyan din ako nung 1st trimester..