12 weeks pregnant

Normal lang po ba mag Susuka na halos araw-araw nalang,lahat po ng kina kain ko sinusuka ko lang po🤧 #1stimemom

36 Replies

hi Momsh. same feeling esp during my 1st trimester po.. I'm a mom of little pogi toddler (33months old) & currently 20 weeks pregnant po. Make sure po na updated po si OB mo po sa bawat unusual na feeling mo po para mas maingatan po natin si baby inside our womb po. Most esp kapag sobra ang pagsusuka or hyperemesis gravidarum po which can lead po to dehydration, weight loss and electrolyte imbalances po. try to drink cold water po. I hope it'll help po. ❤️🙏

yes mommy kaya bawi bawi nalang po tayo sa pagtake ng mga prenatal vitamins na nirereseta. ganyan din po ako nung 1st trimester kaya ang laki ng ipinayat ko. ayun nakaraon naman 26 weeks and 5 days na kami ni baby ngayon. nabawi ko na rin ipinayat ko noon.🤣

opo kasama po yan, dont worry matatapos din po yung stage ng pagsusuka.. parang ako lng dati kala ko di mawawala, pagtungtong ng 2nd trimester, nawala nrin po ang pagsusuka, ingatan mo lang din po yung mga food na nagccause ng pagsusuka or acidity po

normal po mommy.. ako po ganyan din hangang nag 6 months si baby sa tummy ko.. konting tiis lang po mommy ,sa awa ng dyos po waiting nalang ako sa paglabas ni baby 37 weeks and 5 days na din po ako naun.

normal momsh, iba iba ang pregnancy natin, kunting tiis momsh, after first trimester babalik na appetite mo 😊 kain ka na lang muna mga fruits ganun baka sakali hindi mo ilabas

Yes po mommy normal na normal lang po. Pero pilitin niyo pa rin po kumain and uminom ng tubig kahit sinusuka niyo lang po para po kay baby. Have a safe and healthy pregnancy po!💚

Normal po talaga yan sa pagbubuntis. ako nga po every night nagsusuka tska mas maselan pang amoy. sa gabi din ako nahihilo.. buong 1st month ko

yes po maselan ka mag buntis hndi mo pa nahahanp yun food ng gusto ng panlasa mo ganyan dn ako sa lo ko 3rd trimster ako ganyan suka ng suka .

normal lang po yan, Ganyan ako nung buntis ako kay baby ko 3mos sobrang sakit ng pakiramdam ko di makatayo at makakain halos tubig lang..

Yes po ako po nung 1st and 2nd tri ko maselan ako sa amoy at pagkain drink water lng po lagi mommy magiging ok din po kyo pag6mons na