Spotting 7weeks pregnant

Hello po mga mommy 7weeks preggy po ako. Normal ba na mag spotting? Mejo brownish yung kulay? Worried na po kasi ako. Salamat sa pag sagot.

17 Replies

punta ka na sa OB mo momsh at wag mo patagalin kz ako nakunan ako nung april 1 lang akala ko ok pa si baby nun pinagtake lang ako duphaston pero 1week ako nagspotting until nakunan na ako..ngaun 15weeks na ako preggy and once pa lang ako nagspotting during my 8weeks kaya pumunta agad ako sa OB ko..ayon advise nya magleave at magbed rest muna ako for 2months para maensure na madevelop si baby..

hindi po sya maganda momy advise ko lang punta kna sa ob mo ako kasi na truma na ako sa ganyan 7weeks din ako brownish duscharge noon pero binaliwala ko lang hindi ako nag punta sa ob ko wla hangang nag tuloy2 pag trans v ko wla nang heart beat yung baby naka ilang trans v ako wla na talaga din kinabukasan na punta ako sa ob ko niraspa na ako aga last feb.2020 kaya natruma ako sa mga ganyan

Observe ka lang muna momsh. if magtuluy tuloy balik kna agad sa ob mo para mbigyan ka nya pampakapit. Delikado kasi yan kapag di mo inagapan kahit spotting lang yan. Kelangan maging maingat ka sa kilos mo palagi. Wag ka muna gumalaw galaw sa bahay.

Sabi Ng ob ko pag nag spotting ako Ng 1 beses ipahinga q Lang baka too much work pero pag tuloy tuloy Ang spotting that's the time punta na ko saknya..so hopefully ndi mag tuloy tuloy Ang spotting mo sis..rest Lang..

Nag spot din ako ng ganyang brown nung 6 weeks pregnant ako. tas may lumabas na dugo akala rereahin ako yun pala pregnant ako, normal lang daw yun kasi ayun daw yung tira tirang dumi.

Hindi po normal ang spotting. Better check with your OB immediately to make sure everything's alright and makainom agad ng medications or bed rest if needed.

Consult ur OB agad pra maresetahan ka ng pampakapit. Bed rest ka din. Ganyan aq nag start nung 5 weeks ko. 14weeks 2days now ❤️ FTM ❤️

Never ok ang spotting mommy sa kahit anong trimester. Better consult with your OB. Baka bigyan ka din niya ng pampakapit gaya ko noon...

pnta kna s oby mo sis gnyan aq brown discharge twag jn mejo dlikdo den kht pno kya nagtake aq pampkpit for almost one month

No po, pa check up ka na po! Ako din nagkaganyan nung 15weeks ako yun pala may UTI ako

Related Articles