braxton hicks contraction please pahelp

Normal lang po ba maexperience ko ang braxton hicks contractions(false labor pain) wholeday? di na ako makatulog dahil dto skit ng puson ko although nawawala lng nmn sya pero bumabalik dn after .. may alam po ba kayo home remedy to relieve false labor pain .. please pahelp thanks po in advance

1 Reply

Ilang weeks na po ba kayo mommy? Baka naman hindi na po yan false contractions baka naglelabor naman na po kayo dahil hindi po normal kung whole day sumasakit yung tyan nyo